Linh kiện điện tử

Translator

 
 

Đăng nhậpĐối tác

Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BẢO TRÌ MÃI MÃI
Kinh doanh dự án 
Mr. Nam: 0982.123.592
Mr.Hoàn: 0963.221.325

Tin tức

Yếu Tố Cơ Bản Lựa Chọn Màn Hình Cảm Ứng HMI

1. Môi Trường Hoạt Động

- Một yếu tố quan trọng để xem xét phương pháp đúng đắn là môi trường hoạt động. Bất cứ điều kiện môi trường hoạt động khác thường sẽ làm giảm phạm vi lựa chọn HMI của bạn. Thí dụ, môi trường có nhiều tiếng ồn về điện và rung có thể đòi hỏi bạn phải lựa chọn một màn hình công nghiệp chịu va chạm hoặc rất cứng. Một HMI hoạt động trong môi trường áp lực cao như nhà máy chế biến thực phẩm có thể đòi hỏi cấp độ (IP) bảo vệ lối vào cao hơn. Còn với môi trường nhiệt độ cực cao như HMI đặt gần lò luyện gang? Nếu HMI được sử dụng bên ngoài, có cần một màn hình có thể đọc với ánh sáng ban ngày hay không? Tốt hơn là nên lập một kế hoạch và cân nhắc sử dụng một HMI với tác vụ nặng nề hơn là đi ngược lại và thay thế bởi nó không chịu đựng được.

Vị Trí Của HMI Trong Hệ Thống Tự Động Hóa Hiện Đại
Vị Trí Của HMI Trong Hệ Thống Tự Động Hóa Hiện Đại

I. HMI

1. HMI là gì? hiện nay đã quá quen thuộc với con người, đặc biệt trong công nghiệp, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phần giao tiếp giữa người và máy.

HMI là từ viết tắt của Human-Machine-Interface, có nghĩa là thiết bị giao tiếp giữa người điều hành thiết kế với máy móc thiết bị.

Sửa chữa biến tần uy tín
Sửa chữa biến tần uy tín

 

    Nasaco chuyên sửa chữa biến tần các hãng Siemens, ABB,Mitsubishi, Omron, LS, Delta, Yasakawa, Toshiba, LG, Hitachi, Huyndai, Danfoss, Rockwell, Schneider, Panasonic, Teco, Holip,….

Electric and Power Vietnam 2014: Hứa hẹn đem tinh hoa công nghệ quốc tế đến với Việt Nam
Electric and Power Vietnam 2014: Hứa hẹn đem tinh hoa công nghệ quốc tế đến với Việt Nam

An ninh năng lượng vẫn còn là mối quan tâm hàng đầu đối với hầu hết các nước đang phát triển. Khả năng tiếp cận đến các nguồn nhiên liệu đáng tin cậy và mang hiệu suất kinh tế cao nhằm duy trì và mở rộng cơ sở hạ tầng ngành năng lượng, điện Việt Nam, cũng như hỗ trợ sự tăng trưởng kinh tế là yếu tố quan trọng để nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu. 

IPad vượt mốc 12 triệu lượt tải tuần đâu ra mắt
IPad vượt mốc 12 triệu lượt tải tuần đâu ra mắt

Ứng dụng văn phòng Office cho iPad của Microsoft đã và đang chứng tỏ mình hấp dẫn như thế nào khi vừa đạt mốc lượt tải khổng lồ chỉ sau 1 tuần đầu ra mắt.

Hiện IPad đã có hơn 12 triệu lượt tải về đúng 1 tuần sau khi được công bố hôm 27/3 vừa

Smartphone dưới 5 triệu hot nhất thị trường
Smartphone dưới 5 triệu hot nhất thị trường

1. LG L70 Dual (4,5 triệu)

Những ngày cuối cùng của tháng 3, LG L70 Dual đã chính thức được bán tại Việt Nam với giá 4,49 triệu đồng. Khác với những cái tên kể trên, điện thoại giá rẻ mới của LG lại ăn điểm với người dùng nhờ khả năng 2 SIM 2 sóng cùng dung lượng pin tương đối lớn ở mức 2.140 mAh. Điều đó khiến LG L70 Dual vẫn kiếm tìm được những khách hàng trung thành tại Việt Nam trong thời buổi cạnh tranh gay gắt trên mọi mặt trận di động từ cao cấp, tầm trung cho đến giá rẻ.

Hệ thống bảo vệ nguồn điện UPS inverter

Vai trò Nguyên lý hoạt động của biến tần trong hệ thống UPS:

Khi không có nguồn điện (lưới): Battery phóng điện qua bộ Inverter, chuyển nguồn điện một chiều DC thành nguồn xoay chiều AC cung cấp nguồn cho tải.

Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của biến tần trong sản xuất

Nguyên lý hoạt động 

Biến tần là thiết bị biến đổi tần số dòng điện xoay chiều với nguyên lý làm việc khá đơn giản. Đầu tiên, nguồn điện xoay chiều 1 pha hay 3 pha được chỉnh lưu và lọc thành nguồn 1 chiều bằng phẳng. Công đoạn này được thực hiện bởi bộ chỉnh lưu cầu diode và tụ điện. Nhờ vậy, hệ số công suất cosφ của hệ biến tần đều có giá trị không phụ

Bạn đang ở:
Công ty Cổ Phần Thương Mại - Tự Động Hóa NA SA CO
Trụ sở chính: Số 12, Ngõ 162/28, Đường Khương Đình, P.Hạ Đình, Q. Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng giao dịch:  Số 146 Đường Khương Đình, P.Hạ Đình, Q. Thanh Xuân - Hà Nội
        Điện thoại Văn phòng: +84(4) 3557 6176 - Fax: +84(4) 3557 6315 - Hotline: 0982.123.592
Fanpage: facebook.com/bientanbeta
Email: nasaco.vnn@gmail.com   -   hainam@nasaco.com.vn