Linh kiện điện tử

Translator

 
 

Đăng nhậpĐối tác

Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BẢO TRÌ MÃI MÃI
Kinh doanh dự án 
Mr. Nam: 0982.123.592
Mr.Hoàn: 0963.221.325

Công nghệ truyền động của Siemens

Email In

Siemens đưa ra một dòng biến tần hợp nhất hợp nhất mới có thể cung cấp cho hầu hết mỗi cấp công suất và cho mỗi tính năng vận hành theo yêu cầu của từng hệ truyền động điện.

drive43052008

Đối với toàn bộ dòng sản phẩm SINAMICS, chỉ cần sử dụng hai công cụ - phần mềm SIZER cho xây dựng cấu hình hệ thống, và phần mềm STARTER cho cái đặt nhanh chóng và dễ dàng. Trong 4 tháng vừa qua, các sản phẩm mới này được Siemens Việt Nam giới thiệu chính thức tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Các ứng dụng với Biến tần SINAMICS

Dòng biến tần mới Sinamics G120 đặt ra các tiêu chuẩn mới trong truyền động cho các động cơ hạ thế. Các modun với các cấp điện năng khác nhau hỗ trợ không chỉ giao thức truyền thông Profidrive trong ngành công nghiệp hóa chất và còn đưa ra vô vàn các chức năng tích hợp bảo vệ/an toàn. Các tính năng khác của thiết bị còn góp phần quá giá trong việc tận dụng hết tiềm năng quý giá trong việc cắt giảm chi phí sản xuất và quá trình. Bộ điều khiển cơ bản 240E là thiết bị bổ sung mới nhất cho hệ thống module điều khiển của dòng bien tan SINAMICS G120. Nó có tác dụng như là bộ điều khiển tối ưu cho các ứng dụng tiêu chuẩn trong hệ SINAMICS G120.

Động cơ hạ thế IEC1LE1

Dòng động cơ 1LE1 của IEC, động cơ hạ thế vỏ nhôm đúc tiêu biểu cho công nghệ tiên tiến trong trong các cấp hiệu suất EFF1 và EFF2 trong dải công suất từ 0.75 đến 22 kW. Các động cơ EFF1 giữ được hiệu suất cao thông qua sử dụng roto đồng. Cho dù ở cấp hiệu suất nào, tất cả các động cơ đều được trang bị cùng một cỡ vỏ, cực kỳ chắc chắn và đặc biệt phù hợp với các ứng dụng liên quan đến bơm và quạt.

Dòng động cơ giảm tốc mới

Dòng động cơ giảm tốc mới FLENDER MOTOX đã được đưa ra giới thiệu tại Triễn lãm Hannover (Đức) năm nay. Dòng sản phẩm này kết hợp hàng loạt các động cơ đã được minh chứng qua thời gian của Siemens với hộp giảm tốc của Flender. Các động cơ giảm tốc được cung cấp với đa dạng chủng loại: Trục ra thẳng, trục ra song song hay trục ra vuông góc với công suất tới 200kW. Dòng sản phẩm có hộp giảm tốc trục vít có công suất tới 11kW. Tùy thuộc theo yêu cầu, các động cơ gắn kèm có thể loại hiệu suất cao hoặc phòng chống cháy nổ.

(theo: hiendaihoa.com)

 
Bạn đang ở: Tin tức Tin công nghệ
Công ty Cổ Phần Thương Mại - Tự Động Hóa NA SA CO
Trụ sở chính: Số 12, Ngõ 162/28, Đường Khương Đình, P.Hạ Đình, Q. Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng giao dịch:  Số 146 Đường Khương Đình, P.Hạ Đình, Q. Thanh Xuân - Hà Nội
        Điện thoại Văn phòng: +84(4) 3557 6176 - Fax: +84(4) 3557 6315 - Hotline: 0982.123.592
Fanpage: facebook.com/bientanbeta
Email: nasaco.vnn@gmail.com   -   hainam@nasaco.com.vn