Linh kiện điện tử

Translator

 
 

Đăng nhậpĐối tác

Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ BẢO TRÌ MÃI MÃI
Kinh doanh dự án 
Mr. Nam: 0982.123.592
Mr.Hoàn: 0963.221.325

Electric and Power Vietnam 2014: Hứa hẹn đem tinh hoa công nghệ quốc tế đến với Việt Nam

Email In

An ninh năng lượng vẫn còn là mối quan tâm hàng đầu đối với hầu hết các nước đang phát triển. Khả năng tiếp cận đến các nguồn nhiên liệu đáng tin cậy và mang hiệu suất kinh tế cao nhằm duy trì và mở rộng cơ sở hạ tầng ngành năng lượng, điện Việt Nam, cũng như hỗ trợ sự tăng trưởng kinh tế là yếu tố quan trọng để nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu. 

Với mức độ tăng trưởng GDP lên đến 5,5% cho năm 2014 và số vốn FDI tăng 54,5% so cùng kỳ năm ngoái, Việt Nam vẫn chịu ảnh hưởng mạnh bởi giá nhiên liệu và giá điện. Cải thiện chất lượng mạng lưới truyền tải điện và năng lượng trở thành vấn đề cấp thiết để mở rộng lĩnh vực sản xuất. Trong đó, có hai mặt trận phát triển quan trọng cần được quan tâm.

Mặt trận sản xuất năng lượng, do những cải cách trong ngành năng lượng gần đây, nhiều nhà sản xuất điện độc lập từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ và nhiều doanh nghiệp nước ngoài khác ngày một quan tâm đến tiềm năng kinh doanh tại Việt Nam và đã bắt tay vào nhiều dự án năng lượng với tiềm năng phát triển lớn như Nghi Sơn 2, Vũng Áng 2, Vân Phong 1, Vĩnh Tân, Thái Bình, và nhiều dự án khác. 

Electric and Power Vietnam 2014

Đi kèm với sự phát triển của nhiều trạm điện mới, cơ sở hạ tầng cho các mạng lưới điện cũng cần phải phát triển về qui mô và hiệu quả. Việt Nam đang đối mặt với thách thức trong việc nâng cao hiệu quả truyền tải và mở rộng mạng lưới hiện tại trước nhu cầu xây dựng thêm các trung tâm phân phối năng lượng cho các khu công nghiệp. 

Electric and Power Vietnam ra mắt lần đầu tại Tp. Hồ Chí Minh vào năm 2006 và đã không ngừng phát triển để trở thành sự kiện thương mại hàng đầu về các giải pháp năng lượng và điện tại Việt Nam. Ðây là sự kiện được diễn ra hai năm một lần. 

Electric and Power Vietnam 2014 được tổ chức bởi Công ty dịch vụ Triển lãm Hongkong với sự hợp tác của Công ty International Expo Management tại Singapore, Công ty Overseas Exhibition Services tại Luân Ðôn, văn phòng đại diện SES Allworld tại Việt Nam và đối tác trong nýớc: Công ty Tổ Chức Triển Lãm VCCI.

Năm nay, Electric and Power Vietnam sẽ trở lại từ 17 đến ngày 19 tháng 9 năm 2014 nhằm phục vụ nhu cầu phát triển mạng lưới truyền tải và cơ sở hạ tầng cho ngành năng lượng. Tổng cộng có 104 doanh nghiệp quốc tế sẽ tham gia vào sự kiện, trưng bày các công nghệ kỹ thuật điện đa dạng với các sản phẩm từ Đức, Đan Mạch, Mỹ, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan,…. Các đơn vị triển lãm nổi bật bao gồm ABB, điện AKSA và nhóm doanh nghiệp Hàn Quốc đến từ Liên đoàn các nhà sản xuất điện Hàn Quốc (KEMC). Ông Richard Yue – Giám đốc Ban thiết bị Tự động hóa và Truyền động điện – Công ty TNHH ABB cho biết: "Từ sự kiện năm 2012, ABB đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và nhiều yêu cầu cho các sản phẩm và giải pháp công nghệ từ các khách hàng hiện tại và nhiều khách hàng mới. Điều này đã chứng minh rằng chính triển lãm Electric and Power Vietnam đã giúp chúng tôi tiếp cận thị trường tốt hơn.

Được biết, trong triển lãm Electric and Power Vietnam 2014, ABB sẽ trưng bày các sản phẩm mới trong lĩnh vực Tự động hóa và Truyền động điện như Động cơ, Biến tần, Bộ điều khiển lập trình cũng như các sản phẩm khác lần đầu tiên góp mặt như máy biến tần năng lượng mặt trời, sản phẩm về chất lượng năng lượng (AVC & UPSI) và biến tần trung thế. Ngoài ra, trong năm nay, ABB cũng sẽ trưng bày một số ứng dụng và giải pháp cho khách hàng theo các chủ đề như "Kĩ thuật triệt sóng Hài" cũng như "Nâng cao Hiệu suất năng lượng”.

Nằm trong khuôn khổ triển lãm Electric and Power Vietnam2014 là hai hội thảo, một được tổ chức bởi VINALAB xoay quanh chủ đề về Yêu cầu kiểm toán năng lượng ISO50001, và một hội thảo được tổ chức Hội Thiết bị Đo Lường và Quản lý Singapore cùng với Hội Giải pháp Quản lý Tổng số tài sản của Malaysia (TAMS) xoay quanh chủ đề Công nghệ nhà máy điện mới và Các nghiên cứu về giải pháp vận hành xuất sắc. Với sự chắt lọc kinh nghiệm hơn 70 năm trong ngành công nghiệp, các cựu lãnh đạo trong ngành công nghiệp năng lượng: Ông Kwong Kok Chan - Tổng Giám đốc của SenokoPower, Chủ tịch ICS, và ông Halim Osman - Giám đốc điều hành của TAMS và thư ký của CIRED Malaysia hứa hẹn sẽ truyền đạt nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu cho các đại biểu đến tham dự hội thảo kỹ thuật điện và kĩ năng quản lý của ICS.

 
Bạn đang ở: Tin tức Tin công nghệ
Công ty Cổ Phần Thương Mại - Tự Động Hóa NA SA CO
Trụ sở chính: Số 12, Ngõ 162/28, Đường Khương Đình, P.Hạ Đình, Q. Thanh Xuân - Hà Nội
Văn phòng giao dịch:  Số 146 Đường Khương Đình, P.Hạ Đình, Q. Thanh Xuân - Hà Nội
        Điện thoại Văn phòng: +84(4) 3557 6176 - Fax: +84(4) 3557 6315 - Hotline: 0982.123.592
Fanpage: facebook.com/bientanbeta
Email: nasaco.vnn@gmail.com   -   hainam@nasaco.com.vn